Top
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRUYỀN THÔNG ATVMEDIA

Hotline: 0914 454 348 - 0905 454 348

Email: kinhdoanhatv@gmail.com

Trang Chủ / Tin Tức
Hôm Nay:

Top Hóa đơn điện tử bán chạy miền trung

Lượt xem: 619
Người đăng: Admin

Bkav eHoadon đứng đầu danh sách phần mềm tốt nhất được Cục Thuế Hà Nội đánh giá, lựa chọn phối hợp triển khai trong thời gian vừa qua.

hóa đơn điện tử dễ sử dụng

Top Hóa đơn điện tử bán chạy miền trung

Top Hóa đơn điện tử bán chạy miền trung


 Ngày 31/07/2020, Cục thuế TP Hà Nội công bố danh sách các tổ chức cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử được cục Thuế đánh giá, lựa chọn phối hợp triển khai trong thời gian vừa qua. 
Phần mềm Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon của Tập đoàn Công nghệ Bkav được Cục Thuế TP Hà Nội xếp đầu danh sách các phần mềm tốt, đáp ứng quy định về pháp lý và chất lượng dịch vụ. Danh sách có 27 tổ chức cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử, Bkav ngoài việc xếp đầu danh sách này còn là một trong hai nhà cung cấp đầu tiên có phần mềm được Cục thuế đánh giá Đạt chuẩn.


Danh sách các tổ chức cung cấp tham gia đánh giá, phối hợp Cục Thuế Thành Phố

Ông Nguyễn Khơ Din, Giám đốc Công ty BkavCA của Bkav cho biết: "Tại Bkav, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các giải pháp công nghệ để mang tới những sản phẩm giá trị tốt nhất cho người dùng. Phần mềm Bkav eHoadon áp dụng Công nghệ web-base mới nhất, mang đến cho Khách hàng Doanh nghiệp phần mềm Hóa đơn điện tử đơn giản, dễ sử dụng nhưng cực kỳ hiệu quả”. 

Với Bkav eHoadon, kế toán của doanh nghiệp chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như laptop, máy tính bảng hay smartphone là có thể xuất được hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Bkav eHoadon tích hợp với 100% các phần mềm kế toán phổ biến có mặt trên thị trường, giúp giảm một nửa thời gian phát hành hóa đơn điện tử. 
Đặc biệt, Bkav là Công ty hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng nên dữ liệu hóa đơn luôn được an toàn, bảo mật. 

“Ghi nhận của Cục thuế Thành phố cũng như sự tin tưởng của khách hàng là động lực rất lớn khích lệ chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ”, ông Din cho biết thêm. 

hóa đơn điện tử bkav
hóa đơn điện tử bkav

hoa don dien tu bkav


 TIN NỔI BẬT

CÔNG TY TNHH MTV
ATVMEDIA

ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

26 Nguyễn Duy, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

0948 45 43 48 - 0348 45 43 48

dailyhoadondientuatv@gmail.com

Copyright © 2019 atvmedia.net, All Rights Reserved

Designed by ATVMEDIA

0948 454 348